Hệ Thống Camera Quan Sát Là Gì?

Hệ thống camera quan sát có những gì? đây có lẽ là những câu hỏi dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu về camera quan sát.

Ngày đăng: 05-04-2017

609 lượt xem

Khái Niệm:
Hệ thống camera quan sát là một hệ thống camera quan sát bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động…. Thông qua mạng internet. Giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.
Ứng dụng hệ thống camera quan sát
Ngày nay Hệ thống camera quan sát - Hệ thống CCTV được ứng dụng rộng rãi trong ngành an ninh và trong cuộc sống hàng ngày. Chúng giúp xã hội ngày càng an toàn và trật tự hơn nhờ các camera như những tai mắt có mặt khắp hang cùng ngõ hẻm của khu vực công cộng và tư nhân. Chúng giúp rất nhiều cá nhân và cơ quan nhà nước tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ khả năng truyền hình ảnh từ những khu vực xa xôi về trung tâm. Việc camera giám sát từ xa thực hiện dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của mạng internet.  
- Giám sát an sinh công cộng:
- Hệ thống camera quan sát - Hệ thống CCTV đóng vai trò vô cùng to lớn trong ngành an ninh nhờ khả năng giám sát mọi lúc mọi nơi mà nguồn nhân lực ngành an ninh không thể đáp ứng được. Các khu vực công cộng mà Hệ thống camera quan sát - Hệ thống CCTV có thể giám sát là văn phòng, chung cư, ngân hàng, tiệm vàng, sòng bạc, sân bay, căn cứ quân sự, …
Hệ thống camera quan sát - Hệ thống CCTV góp phần làm giảm tội phạm khi nguồn lực của ngành an ninh có hạn và không đủ bao quát được hết mọi ngóc ngách của khu vực công cộng trọng yếu.  
- Giám sát doanh nghiệp:
- Đối với các doanh nghiệp có nhiều nhà xưởng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện thì việc giám sát quá trình sản xuất, tác phong làm việc của nhân viên là nhu cầu vô cùng to lớn. Dù chủ doanh nghiệp đi công tác bất kỳ đâu thì họ luôn nắm bắt được tình hình của doanh nghiệp mình mọi lúc mọi nơi.
Ngoài ra, Hệ thống camera quan sát - Hệ thống CCTV còn giúp bảo vệ doanh nghiệp giám sát an ninh, an toàn, chống xâm nhập và phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp.
- Giám sát quá trình sản xuất:
Trong các nhà máy sản xuất có khả năng tự động hóa cao thì việc bố trí nhiều camera của Hệ thống camera quan sát - Hệ thống CCTV để giám sát rất quan trọng. Qua hình ảnh thu được từ camera sẽ kịp thời phát hiện những sự cố máy móc hay khuyết tật sản phẩm nhằm sửa chữa, điều chỉnh để có đầu ra là những sản phẩm đạt chất lượng.

GỌI NGAY - 096 123 1987
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG HNH GROUP

Địa chỉ:1236 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Email: kinhdoanh@camera2424.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha