HNH CAMERA - THÔNG TIN TƯ VẤN

HNH Camera sẽ liên tục cập nhật thông tin các sản camera quan sát, camera ip không dây, các công nghệ camera mới nhất trên thị trường. Ngoài ra HNH Camera sẽ có các bài tư vấn giá trị trong việc chọn lựa lắp đặt camera giá rẻ, phù hợp nhu cầu của mỗi người. Các bạn thường xuyên theo dõi thông tin từ HNH Camera để luôn nhận được các thông tin hữu ích.

 • Chuẩn Onvif camera ip là gì ?

  22-05-2017 // 636 lượt xem

  ONVIF (Open Network Video Interface Forum) là một tiêu chuẩn để các sản phẩm IP trong việc giám sát hình ảnh và các vùng giám sát an ninh khác có thể giao tiếp với nhau.

  Chi tiết →

 • Lắp đặt camera quan sát ở Quận Thủ Đức

  05-05-2017 // 665 lượt xem

  Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát, công ty cổ phần viễn thông HNH Group sẽ đem đến cho quý khách hàng tại Thủ Đức những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Chi tiết →

 • Công nghệ HDTVI là gì và lý do lựa chọn HDTVI?

  03-05-2017 // 513 lượt xem

  HDTVI ra đời như một giải pháp tuyệt vời trong công nghệ Camera giám sát. Với khả năng mang lại chất lượng hình ảnh HD, giá thành hợp lý, đường truyền xa, nâng cấp dễ dàng.....

  Chi tiết →

 • Zoom quang và zoom số là gì? Điểm khác nhau ??

  21-04-2017 // 642 lượt xem

  So sánh Zoom quang học (Opitical) và zoom số KTS (Digital) trong camera quan sát. Phân biệt giữa zoom quang và zoom số Zoom quang và zoom số đều có tính năng là phóng to và thu nhỏ hình ảnh được chọn. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ về 2 thuật ngữ này, hãy cũng HNH Group tìm hiểu về nó nhé!

  Chi tiết →

 • Các câu hỏi thường gặp và giải thích về hệ thống camera quan sát

  09-04-2017 // 361 lượt xem

  Việc sử dụng camera quan sát hiện nay là rất phổ biến nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: quan sát tòa nhà, quan sát nơi làm việc, quan sát nhà máy.....Vì vậy cũng có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về camera quan sát, chúng tôi HNH Group xin phép được giải đáp một số thắc mắc thường gặp:

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn lựa chọn khi mua camera quan sát.

  09-04-2017 // 426 lượt xem

  Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu.

  Chi tiết →

 • Hệ Thống Camera Quan Sát Là Gì?

  05-04-2017 // 575 lượt xem

  Hệ thống camera quan sát có những gì? đây có lẽ là những câu hỏi dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu về camera quan sát.

  Chi tiết →