CHIẾC XE ĐẠP - CON CHÓ  VÀ CAMERA QUAN SÁT.
KHÔNG LIÊN QUAN LẮM NHƯNG ĐÓ LÀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI !!!

Tôi được sinh tại thành phố Huế, một nơi mà bạn phải thường xuyên đối mặt với những trận mưa kéo dài nhiều ngày liên tiếp tạo thành mùa lũ lụt. Chính vì hoàn cảnh thiên nhiên và vì không mong muốn bốn người con của mình phải sống trong cảnh thiên tai khắc nghiệt như thế. Ba mẹ tôi đã quyết định di cư vào Sài Gòn, nơi có điều kiện sống tốt hơn. Cũng như một hy vọng tương lại tươi sáng hơn cho bốn đứa con yêu thương của mình. Vì là dân nhập cư vào thành phố có nhiều bon chen như Sài Gòn, ba mẹ tôi phải cố gắng phấn đấu rất nhiều trong công cuộc kiếm tiền lo cho việc ăn, việc học của các con.

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần HNH Group

Tôi nhớ vào năm tôi lên lớp sáu, mẹ tôi đã giành ra một số tiền nhỏ để mua cho tôi chiếc xe đạp. Tôi thích lắm, chạy đi khoe bạn bè khắp nơi. Sáu ngày sau đó, tôi đến trường vào mỗi buổi sáng một cách hứng khởi. Vâng! Tôi chỉ có được niêm vui hứng khởi đó chỉ trong sáu ngày ngắn ngủi. Vào buổi chiều ngày thứ 06 đó, như thường lệ tôi đạp xe đạp về nhà dựng trước sân rồi vào tắm rửa chuẩn bị đi chơi cùng đám bạn học chung. Khi trở ra thì …. Ô hay chiếc xe đạp yêu thích của mình không cánh mà bay??? Tôi chạy hỏi mọi người trong nhà có ai mượn xe mình không? Xe con đâu rồi? rồi chạy thục mạng đi kiếm khắp nơi.

Thật ra trong lúc chạy đi tìm, tôi có suy nghĩ ai là người lấy chiếc xe đạp đó. Một tên nghiện ngập, quậy phá trong xóm nhưng không có bằng chứng. Phải chi con chó yêu quý của tôi chưa bị bắt trộm mất thì hay biết mấy? nó cũng vừa bị người ta bắt mất tháng trước. Nếu như thời điểm đó mà công nghệ camera thịnh hành như bây giờ thì …. Tất cả chỉ là giá như…

Sau khi học xong nghành “Công Nghệ Thông Tin” yêu thích. Tôi lao vào tìm tòi về ngành hàng camera quan sát. Từ làm công cho cửa hàng, làm kỹ thuật cho một số đại lý kiêm luôn tư vấn và hỗ trợ, tôi cảm thấy mình khá am hiểu về ngành hàng được xem là xu thế của nhà nhà trong thời buổi hiện tại. Tôi quyết định thành lập công ty chuyên cung cấp, thi công lắp đặt camera anh ninh.

Câu chuyện bên trên chính là nguồn gốc cửa việc ra đời “Công Ty Cổ Phần Viễn Thông HNH Group”. Dựa trên những lợi thế như:

+ Nhiều năm “lăn lộn” trong ngành hàng camera quan sát.

+ Được sự hổ trợ của nhiều nhà phân phối lớn.

+ Teamwork của tôi là những người bạn có nhiều năm làm việc cùng nhau.

Tôi tự tin khẳng định một điều, đến với HNH Camera bạn có 05 lý do để chọn chúng tôi là:

+ Sản Phẩm Chính Hãng.

+ Giá Thành Cạnh Tranh.

+ Miễn Phí Tên Miền.

+ Tặng Kèm Cable Theo Camera.

+ Chính Sách Đổi Trả, Bảo Hành Hợp Lý.

Thủ Đức, Ngày 20 Tháng 09 Năm 2016